#


Đăng tin

Kiên Giang

Top khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp đảo Phú Quốc nhìn là phát ghiền

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của tỉnh Kiên Giang. Đến đây, du khách không chỉ được tham quan khung cảnh rộng lớn, hoang sơ của vùng biển xinh đẹp mà còn được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng của các khu resort. Dưới đây là danh sách  khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp đảo Phú Quốc mà các bạn có thể tham khảo!

Kiên Giang

Top 50 nhà nghỉ, khách sạn homestay đảo Phú Quốc

Để hoạt động tham quan và hành trình khám phá đảo Phú Quốc thêm phần hấp dẫn, lí thú. Du khách có thể tham khảo những điểm lưu trú bình dân ở đảo Phú Quốc mà chúng tôi đã tổng hợp và đề xuất dưới đây, hoặc nếu bạn là dân phượt có thể lựa chọn một vài mô hình du lịch homestay đảo Phú Quốc để khám phá, nghỉ chân.

Kiên Giang

Dân tình xôn xao “ngôi làng trên cây” đẹp nhất xứ đảo Phú Quốc

Tôi chẳng biết những du khách đến đây sẽ cảm nhận nơi này như thế nào nhưng với tôi thì quả thực tôi phải thực sự hối hận khi đến homestay Phú Quốc này và chắc hẳn các bạn sẽ đặt cho tôi một câu hỏi vì sao tôi lại hối hận phải không?


Kiên Giang

Giới trẻ cuồng chân “săn lùng” điểm ngắm cảnh “đẹp nhất” Nam Du

Đối với những người say mê vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo thì chắc chắn sẽ “chết mê chết mệt” với sức hút đầy ma lực của quần đảo Nam Du với 21 đảo lớn nhỏ vây quanh. Và đã rất nhiều người đến đây đã không quên tặng cho nơi đây một cái tên rất mĩ miều và xinh đẹp “Hạ Long phương Nam”.